GẶP GỠ CÁC GIÁM KHẢO

TIMOTHY TAN

Nhiếp ảnh gia VŨ THU HÀ (HÀ KIN)

Hà Kin là một nữ nhiếp ảnh gia kiêm đạo diễn vừa nhận bằng Thạc sĩ Nghệ thuật chuyên ngành Phim tại trường đại học Ohio University theo chương trình học bổng Fulbright. Hà Kin cũng là blogger đam mê du lịch, khám phá và viết lách. Cô là tác giả của cuốn sách bestselling “Chuyện tình New York”. Bên cạnh hàng ngàn tác phẩm nhiếp ảnh cô chia sẻ tới cộng đồng suốt nhiều năm qua, cô cũng là một đạo diễn hình ảnh của những tác phẩm phim ngắn/MV/phim tài liệu như: “Cảm ơn Mẹ”, “Ruby”, “Món quà ngày Chủ Nhật”, “Thế giới diệu kỳ của Aethelred Eldridge”. Trong tương lai, Hà Kin sẽ tiếp tục hành trình của một nhiếp ảnh gia và của một đạo diễn phim. Cô mong muốn được mang tới công chúng những tác phẩm tuyệt đẹp cả bằng hình ảnh tĩnh và hình ảnh động.
TIMOTHY TAN

Nhiếp ảnh gia ĐỖ THANH HẢI (HẢI THANH)

Hải Thanh là nhiếp ảnh gia được biết đến với thể loại ảnh tư liệu đương đại Việt Nam. Tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội năm 1996, Hải Thanh theo đuổi đam mê nhiếp ảnh và sáng lập Theworkshop byHT, chuyên đào tạo những khóa học nhiếp ảnh ngắn hạn trên toàn quốc. Anh đã tham dự nhiều hoạt động nhiếp ảnh trong nước và quốc tế như: workshop ảnh báo chí do quỹ tưởng niệm báo chí Đông Dương và TTXVN tổ chức năm 2007 và 2010. Hiện nay anh đang sống tại TPHCM và là phóng viên ảnh cho nhiều cơ quan truyền thông và tạp chí nổi tiếng cũng như phát triển nhiều dự án sáng tác cá nhân.  Anh cũng tham gia đóng góp cho dự án triển lãm ảnh Everyday Asia và The Everyday trên Instagram và có nhiều tác phẩm triển lãm trong và ngoài nước.
TIMOTHY TAN

Nhiếp ảnh gia TRẦN TUẤN VIỆT

Trần Tuấn Việt là một nhiếp ảnh gia đoạt nhiều giải thưởng và có nhiều tác phẩm xuất bản quốc tế. Các hình ảnh của anh tập trung phản ánh về con người, văn hóa truyền thống và cuộc sống Việt Nam. Là một kiến trúc sư nhưng cũng làm việc như một kỹ sư CNTT, hơn mười năm qua, anh đã quyết định theo đuổi đam mê nhiếp ảnh, đặc biệt là nhiếp ảnh du lịch & nghệ thuật. Việt thích tạo ra các giá trị từ các câu chuyện kể bằng hình ảnh của mình. Hình ảnh của anh đã được giới thiệu trên tạp chí và sách ảnh National Geographic, tạp chí Smithsonian và nhiều tạp chí quốc tế khác. Tác phẩm của anh được triển lãm ở nhiều quốc gia trên thế giới. Năm 2017, anh đã giành huy chương vàng Cuộc thi ảnh Nghệ thuật Quốc tế tại Việt Nam và vinh dự lớn nhất là Giải thưởng Nhiếp ảnh Xuất sắc Quốc gia.