PHOTO FACE-OFF

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI PHOTO FACE-OFF MÙA 4

Bạn đang ở Malacca. Bạn được trao một tô món tráng miệng đá bào lấp lánh. Bạn được bảo phải chụp hình nó trước khi nó tan, nhưng đang là giữa trưa và nó đang nhão ra trước mắt bạn. Bạn phải làm gì?

Cendol Challenge chỉ là một trong những thử thách nhiếp ảnh rầm rộ mà thí sinh phải đối mặt trong chương trình nhiếp ảnh Số Một của Châu Á, Photo Face-Off. Trong mùa thứ tư này, nhiều thí sinh hơn bao giờ hết sẽ có cơ hội để được trao vương miện vô địch mùa Photo Face-Off, cộng với một cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn trong khi tranh tài!

Với người dẫn chương trình Kelly Latimer của Châu Á, Photo Face-Off Mùa 4 – được giới thiệu bởi Canon PhotoMarathon, còn có sự trở lại màn ảnh đáng hoan nghênh cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mà ai cũng muốn đánh bại: Justin Mott.

Khi chúng tôi tìm kiếm nhiếp ảnh gia nghiệp dư chung cuộc, Photo Face-Off Season 4 sẽ quét qua 5 quốc gia trong 5 đợt mỗi đợt một giờ. Mỗi quốc gia sẽ có bốn nhiếp ảnh gia nghiệp dư địa phương tranh tài với nhau, và tất nhiên là với Justin, để giành vị trí duy nhất còn lại tại trận Chung Kết ở Chiang Rai, Thái Lan.

Mỗi đợt gồm có ba thử thách ảnh gay cấn - Tốc độ, Chủ Đề và Đối Đầu - tất cả đều được thiết kế để đạt giới hạn tối đa về kỹ năng, kiến thức và sự sáng tạo của thí sinh.

Trận chung kết kéo dài một tiếng rưỡi, tại tỉnh Chiang Rai, sẽ chứng kiến 5 nhà vô địch quốc gia và một thí sinh giấu mặt chụp và chiến đấu trong loạt chung kết gồm 3 thử thách. Người thắng cuộc sẽ đoạt các giải thưởng độc quyền và vương miện Quán Quân Photo Face-Off - Mùa 4.

Đưa tài chụp ảnh trở lại với nhiếp ảnh – chương trình tranh tài chụp ảnh hàng đầu Châu Á … đặc sắc hơn và nhiều màu sắc hơn bao giờ hết!

ẢNH CỦA JUSTIN MOTT

GẶP GỠ CÁC THÍ SINH

INDONESIA

GALUH AZHAR WICAKSANA,
NGƯỜI MÊ DU LỊCH VÀ MÔ TÔ
KYRA MODESTY
HỌC SINH
Nadya Andhita
HỌC SINH
SONY TRI LAKSONO
CHỦ TIỆM BÁN LẺ

Malaysia

Andy Tan Liang Sam
SINH VIÊN
Nurfarzaana Hanan Fareeha
SINH VIÊN
Safuan Bin Salahudin
LÀM VIỆC TỰ DO
Sheryl Ng
SINH VIÊN

Philippines

Blaine Jarligo
SINH VIÊN
Janos Leo G Andanar
Y TÁ
Mary Princess Ayana Ibajo
GIÁM SÁT VIÊN DỊCH VỤ SÁNG TẠO
Michelle Kimberly Chua
QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Singapore

Jasbir Singh S/O John Masih
QUẢN LÝ BÁN HÀNG
Joyce Judisun Chansingh
TỰ LÀM CHỦ
Koh Kim Tat Dean
NHÀ SẢN XUẤT NỘI DUNG TRANG WEB
Siva Shanker
QUẢN LÝ CẤP CAO VỀ TIẾP THỊ KỸ THUẬT SỐ KHU VỰC

Vietnam

Nguyen Phuong Nhi
SINH VIÊN
Nguyen Thi Thu Trang
NGHỆ SĨ TRANG ĐIỂM
Tang My Thi
THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
Van Viet An Nguyen Andy
THIẾT KẾ MÁY MÓC

THÁI LAN

Siripong Panasonthi
CÔNG CHỨC

Taiwan

Yi-Kai Lin
VIÊN CHỨC THỰC THI LUẬT PHÁP

Hong Kong

PHẦN GIỚI THIỆU VIDEO